Xốp PE Foam chống tĩnh điện tại tp HCM

Xốp PE Foam chống tĩnh điện tại tp HCM

Xốp PE Foam chống tĩnh điện tại tp HCM – Anti Static Pe Foam là một loại mút xốp chuyên dụng để bọc, bảo vệ các loại linh kiện điện tử, bởi loại mút xốp này có khả năng kháng lại quá trình tích tụ điện tích do ma sát sinh ra trong quá trình vận chuyển.

Thành phần cấu tạo xốp PE Foam chống tĩnh điện tại tp HCM

Xốp Pe Foam chống tĩnh điện được tạo thành từ hạt nhựa Polyethylene cùng với chất phụ gia có khả năng kháng lại quá trình tích tụ điện tích, thông thường trong khoảng 10E6 -10E11Ω. Có thể đóng gói dạng cuộn với độ dầy từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm..tới dạng tấm, túi hoặc hộp xốp định hình theo yêu cầu.

Ứng Dụng

Mút PE Foam định hình chống tĩnh điện Là một loại bao bì đóng gói di động đa năng, đóng gói được nhiều loại sản phẩm khác nhau từ công nghiệp điện tử tới thủy sản, nông lâm nghiệp

– Chống va đập, giảm rung động trong quá trình vận tải Vi điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông;

– Cách âm, cách nhiệt tốt cho các thiết bị Linh kiện điện tử cao cấp, các mặt hàng dễ vỡ….

– Không mùi, không dính bụi, trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường.

– Thủ công mỹ nghệ, may ba lô túi sách, vật liệu bọc gói hàng hóa xuất khẩu

– Độ bền tốt, tính linh hoạt cao, tái chế dễ dàng

– Tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng..v.v..

Xốp PE Foam chống tĩnh điện tại tp HCM

Tùy từng quy cách như hình dáng , độ dày , độ khó của từng sản phẩm Công ty chúng tôi sẽ cắt , dập , dán hay tạo khuôn để sản phẩm đạt yêu cầu theo sản phẩm Của quý khách hàng .

Bạn đang tự hỏi và phân vân nên mua Xốp PE Foam chống tĩnh điện ở đâu? có sự ổn định và chất lượng tốt nhất. Đừng chần chừ gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Công ty TM- DV- KT-XD MIỀN TRUNG là đơn vị chuyên sản xuất gia công các loại tấm túi xốp PE Foam chống tĩnh điện, chúng tôi nhận gia công các hộp xốp tĩnh điện định hình, tấm túi xốp tĩnh điện màu trắng, xanh, hồng với giá thành cạch tranh nhất trên thị trường hiện nay. Gọi ngay cho chúng tôi để có báo giá tốt nhât.

BÌNH LUẬN