Tấm lợp cách nhiệt

Tấm lợp cách nhiệt

Tấm lợp cách nhiệt: Dưới những biến đổi khí hậu khôn lường gần đây, nhiệt độ luôn luôn tăng cao và đạt ngưỡng lên đến 40 độ vào mùa hè. Nắng nóng và oi bức luôn ở mức cảnh báo và thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân. Đặc biệt đối với tình trạng các khu nhà cấp thấp và nhà xưởng sử dụng mái tôn tới 99%. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn, giải pháp chống nóng hữu hiệu nhất cho mái nhà cũng như cách thi công để bạn có thể áp dụng ngay nhé!

  1. Sự cần thiết cũng như tác dụng của Tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn

Với giá thành phải chăng, thời gian thi công nhanh chóng và độ bền cao, tôn lợp là một vật liệu hiệu quả ngày càng được sử dụng nhiều trong thi công nhà ở và các công trình khác như nhà xưởng. Tuy nhiên, tôn lại có nhược điểm là gây tiếng ồn cũng như không phù hợp khi sử dụng vào những ngày thời tiết nóng nực.

Tôn là vật liệu hấp thụ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời nên ảnh hưởng trực tiếp tới những ngôi nhà ở hoặc nhà xưởng lợp bằng mái tôn. Với những biến đổi khí hậu khôn lường và tình trạng nhiệt độ ngày càng gia tăng vào mùa hè, nắng nóng và không khí nóng bức trong nhà ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt vàsức khỏe của con người.

Do đó, tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn là giải pháp chống nóng vô cùng hiệu quả và cần thiết giúp bạn cảm thấy không khí trong nhà trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều, đặc biệt vào những ngày nắng nóng cao điểm. Vật liệu tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn cũng là một vật liệu thông minh được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng cũng như chống hữu hiệu cho mái nhà. Bởi những ưu điểm nổi trội về hiệu quả sử dụng, đa dạng về chủng loại, thi công lắp đặt nhanh chóng cũng như không cần bảo trì bảo dưỡng suốt thời gian sử dụng.

  1. Hướng dẫn thi công tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn hàng đầu

Lựa chọn tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn, nhà xưởng Cát Tường được cung cấp và phân phối chính hãng Đồng Hàn là một giải pháp vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng vật liệu chống nóng thông minh cho mái nhà phải kể đến như:

  • Giảm nóng hiệu quả từ 8 đến 20 độ C
  • Giảm tiếng ồn từ 60-70%
  • Chống nóng, chống cháy, cản tia UV, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế tác động của môi trường bên ngoài, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho mái nhà lợp tôn.
  • Tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng, cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ.

3. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn thi công lắp đặt tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn đơn giản và hiệu quả sau đây

Tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn lợp mới

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ các cây xà gồ đỉnh và biên, sau đó dán băng keo 2 mặt . Đặt tấm cách nhiệt cho mái tôn lên xà gồ, kéo căng và cố định bằng băng keo 2 mặt tại xà gồ đỉnh và biên.
  • Bước 2: Đặt tôn lên trên tấm cách nhiệt và cố định lại bằng vít. Liên kết các tấm cách nhiệt với nhau bằng cách dán chồng mí 5cm bằng băng keo 2 mặt, tuần tự cho đến khi hết bề mặt mái.

Tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn đã lợp rồi

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ các cây xà để ăn keo, sau đó dán băng keo 2 mặt bên dưới. Dán tấm cách nhiệt cho mái tôn bên dưới xà gồ, sau đó kéo căng và cố định bằng nẹp, đinh mũ.
  • Bước 2: Liên kết các tấm cách nhiệt với nhau bằng cách dán chồng mí 5cm với băng keo 2 mặt, sau đó cũng làm tuần tự các bước như trên cho đến hết. Cuối cùng, dùng nẹp cố định các mép tấm lợp vào 4 vách tường.

Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý chống nóng hữu hiệu cho các công trình mái tôn của mình. Để tham khảo chi tiết báo giá từng loại tấm lợp cách nhiệt chống nóng chính hãng, bạn hãy truy cập ngay website donghan.com.vn. Chúc bạn sở hữu được những giải pháp chống nóng hữu hiệu và tiết kiệm nhất với đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

BÌNH LUẬN