Mút xốp tĩnh điện

Mút xốp tĩnh điện

Mút xốp tĩnh điện với chất liệu PE Foam được sản xuất bởi Công ty Miền TRung. Chúng tôi là nhà sản xuất các loại mút xốp PE, EPE với đầy đủ kích thước, độ dầy đặc biệt có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc điểm của Mút xốp tĩnh điện PE foam

Mút xốp chống tĩnh điện được sản xuất với nhiều độ dầy và khổ rộng khác nhau, màu sắc phổ biến nhất là màu đỏ hoặc hồng, độ dầy cuộn xốp chống tĩnh điện từ 0.5mm, 1mm , 2mm, 5mm, 10mm…có thể làm theo yêu cầu, gia công thành các dạng xốp định hình, tấm túi xốp định theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

+ Có khả năng kháng lại sự tích tụ điện trong khoảng 10^6-10^11 Ohm.

+ Độ dầy đa dạng, có thể điều chỉnh theo nhu cầu: 0.5mm, 1mm, 3mm, 5mm, 10mm…

+ Màu sắc phổ biến: đỏ, hồng, trắng, xanh…

+ Có khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn do axit, chống các loại ẩm mốc do thời tiết.

+ Chống trầy xước sản phẩm được bảo vệ khi có va trạm.

+ Êm nhẹ dễ dàng gia công thành các dạng tấm túi định hình, dễ dàng vận chuyển.

+ Không độc hại và có thể tái sử dụng nhiều lần.

  • Công dụng: mút xốp tĩnh điện dùng để bảo vệ các linh kiện điện tử nhạy cảm với tĩnh điện khỏi tác động của va đập trong quá trình bảo quản và vận chuyển
  • Trọng lượng riêng của mút xốp tĩnh điện: 25kG/m3 hoặc 46kG/m3
  • Mút xốp tĩnh điện có thể được cắt theo kích thước, hình dạng yêu cầu của khách hàng
  • Điện trở bề mặt của mút xốp tĩnh điện có thể được làm theo yêu cầu của khách hàng: 10e6-10e9 Ohm (chống tĩnh điện) hoặc 10e3-10e5 Ohm (dẫn điện)

Mút xốp tĩnh điện

Xốp hơi chống tĩnh điện là một loại vật liệu đóng gói chuyên dùng cho ngành điện tử. Không giống như loại cuộn xốp hơi màu trắng thường, trong quá trình sản xuất xốp hơi chống tĩnh điện được pha thêm hạt phụ gia chứa chất kháng tĩnh điện, vật liệu này chủ yếu để bọc hàng điện tử, linh kiện, bo mạch điện tử, máy tính, máy in, điện thoại…

BÌNH LUẬN