Màng xốp Pe Foam chống tĩnh điện

Màng xốp Pe Foam chống tĩnh điện được sản xuất từ nhựa LDPE nhưng trong quá trình sản xuất đã được khử lực ma sát làm cho điện trở  bề mặt của sản phẩm  nằm từ 10E6 – 10E11 (điện trở bề mặt của sản phẩm khi không có chất tĩnh điện là > 10E12) . (mang xop pe)

Ngoài các ưu điểm của một tấm Xốp Pe Foam thường sản phẩm chống tĩnh điện thích hợp cho các sản phẩm điển tử vì không có các điện tích tích tụ trên bề mặt xốp khi bao bọc sản phẩm chính không làm chập, hỏng các mạch điện tử. Nó là một vật liệu đóng gói lý tưởng cho các thiết bị quang điện tử và các thiết bị vi điện tử, mạch tích hợp, bảng mạch in, các sản phẩm quân sự …(mang xop pe)

1. Ưu điểm của Màng xốp Pe Foam chống tĩnh điện

Độ Bền cao Kích thước có thể tùy biến dễ dàng, độ dầy từ 1mm tới 50mm Vật liệu thân thiện môi trường, có thể tái chế Giá cạch tranh, bán trực tiếp tại nhà máy sản xuất Thời gian giao hàng ngắn

2. Dịch vụ của chúng tôi

Nhà máy bán hàng trực tiếp với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất thị trường, mẫu mã tùy thuộc vào nhu cầu, tùy chỉnh dễ dàng tối đa mục đích. Có thể yêu cầu lấy hàng mẫu ngay tại nhà máy Mút xốp PE Foam chống tĩnh điện

Mút xốp PE Foam chống tính điện được làm tương tự như màng xốp thường nhưng có thêm chất phụ gia chống tĩnh điện. Sản phẩm có độ dày từ 1mm – 30mm.

Màng xốp Pe Foam chống tĩnh điện được sản xuất từ nhựa LDPE, trong quá trình sản xuất được cho thêm chất phụ gia và khử lực ma sát làm cho đienẹ trở bề mặt của sản phẩm nằm từ 10E6-10E11 (điện trở của sản phẩm khi không có chất chống tĩnh điện là > 10E12).

Ngoài các ưu điểm của mút xốp PE, sản phẩm chống tĩnh điện này đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm điện tử vì không có các điện tích tích tụ trên bềmặt xốp vi vậy khi bao bọc các sản phẩm điện, điện tử không làm chập hay hỏng các mạch điện tử, vi mạch….

BÌNH LUẬN