Gỗ nhựa pvc foam

Gỗ nhựa pvc foam

Gỗ nhựa pvc foam là gì, gỗ nhựa pvc GREMARK mang những đặc điểm ra sao và chất lượng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại gỗ nhựa pvc foam hay còn gọi là tấm nhựa PVC giả gỗ GREMARK trên thị trường.

Gỗ nhựa pvc foam

Gỗ nhựa pvc foam có tên kỹ thuật là WPC, là loại nguyên liệu tổng hợp từ bột gỗ và nhựa như HDPE, PVC, PP, ABS, PS… Ngoài ra gỗ nhựa pvc còn thành phần là một số chất phụ gia làm đấy có chứa gốc cellulose hoặc vô cơ.

Gỗ nhựa pvc GREMARK còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên, được gia cường bằng nhựa và sử dụng chủ yếu nhựa tấm pvc, cộng tính, bọt được nén chặt bởi công nghệ tinh xảo.

Đặc điểm của gỗ nhựa pvc

Đặc điểm của gỗ nhựa pvc là dễ uốn, cố định tạo thành đường cong lớn. Do trong quá trình sản xuất tấm gỗ nhựa foam có sự kết hợp giữa các thành phần, công nghệ kỹ thuật hiện đại đem lại những đặc điểm riêng của gỗ nhựa bằng pvc như: dễ dàng gia công bằng các công cụ truyền thống, chống ẩm tuyệt đối và khó bị biến dạng dưới tác động của môi trường, thời tiết khắc nghiệt.

Gỗ nhựa pvc dễ dàng thay thế cho gỗ tự nhiên, đặc biệt là sử dụng trong nội thất ngoại trời, màu sắc đa dạng, vân gỗ tự nhiên, vân đá… đặc biệt có thể sử dụng sơn phủ lên bề mặt tấm gỗ nhựa pvc một cách dễ dàng và đơn giản như gỗ tự nhiên.

Tấm nhựa pvc giả gỗ có đặc tính chống cháy tốt, thành phần sử dụng các hợp chất làm giảm khả năng lang truyền lửa, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi có bất trắc.

Ứng dụng của gỗ nhựa pvc foam

Từ những đặc tính và ưu điểm của gỗ nhựa pvc mang lại mà gỗ nhựa được ứng dụng khá nhiều, đặc biệt trong không gian ngôi nhà như làm sàn nhựa PVC, trang trí nhà bếp, không gian vệ sinh, trong các trường học… bởi tính tiện lợi, khối lượng nhẹ, chịu được nước, mối mọt, ẩm mốc, bền theo thời gian… và đặc biệt giá cả của tấm nhựa giả gỗ lại rất phải chăng.

Mua gỗ nhựa pvc ở GREMARK

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm từ nhựa pvc đa dạng, phong phú và đặc biệt lại có mức giá cả cạnh tranh. Để mua được tấm nhựa pvc giả gỗ được mức giá tốt, chất lượng bạn nên tìm đến các đại lý cung cấp sản phẩm nhựa pvc GREMARK trên thị trường hoặc liên hệ với đường dây: 0983 806 813để được tư vấn và đặt hàng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm gỗ nhựa pvc và lời khuyên nên chọn mua gỗ nhựa pvc ở đâu uy tín, chất lượng.

BÌNH LUẬN