Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV Fire

Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV Fire

Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV Fire là một nhà sản xuất chuyên biệt của các hóa chất chữa cháy – bột khô và tinh bọt. Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV Fire đảm nhận việc bán các bình chữa cháy đặc biệt, thiết bị và thực hiện các công việc chữa cháy từ thiết kế, lắp đặt và vận hành liên quan đến Vòi Chữa Cháy, Còi Báo Cháy, Thiết Bị Phun Nước, Phun Bọt Cách Nhiệt, Thiết Bị Phát Hiện Hệ Thống Khí .

Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV Fire

Được thành lập vào năm 1988 bởi ông Hiralal M. Sabadra, một kỹ sư hóa học, người sáng lập, với bốn thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy. Ông đã đại diện cho Ủy ban Kỹ thuật Tiêu chuẩn Ấn Độ và chịu trách nhiệm soạn thảo Tiêu chuẩn Ấn Độ trong 25 năm qua. Hiralal M. Sabadra đã được trao giải thưởng “Udyog Ratan” cho sự phát triển sáng tạo và bản địa của ông về Công nghệ Hóa chất Cháy. Ông đã nhận được giải thưởng “Thành tựu trọn đời” của Viện Kỹ sư chữa cháy và Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy của Ấn Độ vì đã phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy trong hơn 40 năm.

Năm 1991, ông Rajesh H. Sabadra, con trai ông được giới thiệu trong công ty. Tốt nghiệp kỹ thuật sản xuất với M.B.A, ông bắt đầu sự nghiệp ở cấp độ hoạt động của nhà máy và đã lên vị trí của Giám đốc điều hành. Ông đã đi ra nước ngoài rất nhiều, đã thu được cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm. Rajesh H. Sabadra là một chuyên gia trong lĩnh vực Công nghiệp Phòng cháy chữa cháy với kinh nghiệm làm việc phong phú hơn 20 năm, thực hiện và chỉ đạo các hoạt động khác nhau ngay từ Nghiên cứu và Phát triển, Kế hoạch, Đấu thầu và Tiếp thị. Ông là thành viên hội đồng quản trị trong việc thiết lập các tiêu chuẩn cho FM Global, Underwriters Laboratories (UL) và Bureau of Indian Standards (BIS).

Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV Fire

Ông là một thành viên tích cực của:

 • Hội đồng An toàn Quốc gia (NSC)
 • Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy của Ấn Độ (FPAI)
 • Hiệp hội An toàn Hỏa hoạn Ấn Độ (FSAI)
 • Cục tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS)
 • Hiệp hội Chống cháy Quốc gia (NFPA)
 • Hiệp hội bọt cháy chữa cháy (FFFC)

Tầm nhìn của Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV Fire

 • Đóng góp và tạo ra một “thế giới an toàn không cháy” thông qua các phương pháp nghệ thuật, các biện pháp chữa cháy, phát hiện và ngăn chặn và tăng trưởng bền vững, do cam kết thực hiện các nhu cầu của khách hàng năng động, các cân nhắc xã hội và môi trường cũng như sự tiến triển và cải tiến liên tục các điều khoản của con người, quy trình, sản phẩm và dịch vụ.
 • Tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm, thiết bị, và dịch vụ chống cháy chất lượng được chứng nhận quốc tế bao gồm lắp đặt và vận hành và cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất, thông qua các quy trình công bằng, đổi mới và sử dụng hiệu quả tất cả các nguồn lực của chúng tôi.
 • Hợp tác với các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan, cho phép cải tiến liên tục, phù hợp với sự phát triển công nghệ, xu hướng công nghiệp và các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.

Nhiệm vụ của Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV Fire

 • Soạn thảo và thực hiện các chiến lược để đáp ứng nguyện vọng phát triển dựa trên thành tích hoạt động của tổ chức.
 • Phát triển, nâng cấp và nâng cao phạm vi sản phẩm của chúng tôi ngang tầm với các Tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế, giữ nguyên cách tiếp cận “Chăm Sóc Trách nhiệm” đối với môi trường và an toàn.
 • Đa dạng hóa trong các lĩnh vực liên quan đến PCCC bao gồm các hệ thống chống trệ, hệ thống kiểm soát, thiết bị, bình chữa cháy, đào tạo, kiểm toán và tư vấn.
 • Mở rộng và mở rộng cung cấp cho thị trường nội địa và toàn cầu, thông qua các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến và công nghệ cao; Phù hợp với lực lượng thị trường năng động.

Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV-LITE PF

Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV-LITE PF được dựa trên chất liệu proteineous, chất chống cháy rất tốt. Nó mang lại khả năng làm kín tốt và chống cháy trở lại. Nó được tạo ra với protein thủy phân, muối kim loại & chất ổn định đặc biệt và chất bảo quản để cung cấp hiệu suất tốt nhất và lưu trữ thỏa đáng.

Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV-LITE PF là một chất bọt đang mở rộng thấp. Đây là một chất chống cháy đáng tin cậy cao phù hợp với các dung môi không cực, dễ cháy. Bọt bao phủ bề mặt đốt tạo thành một lớp chăn liên tục, liên tục trên bề mặt nhiên liệu; Cắt không khí, làm nguội nhiên liệu và các bề mặt khác do đó giảm sự đánh lửa lại. Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV-LITE PF cung cấp khả năng chống cháy tốt và ổn định với chi phí thấp.

Ứng Dụng Dung Dịch Foam Chữa Cháy

 • Dung Dịch Foam Chữa Cháy KV-LITE PF có sẵn trong 3% và 6% cô đặc.
 • Nó có thể được sử dụng với nước ngọt cũng như nước biển.
 • Nó có thể được áp dụng với sự giúp đỡ của tất cả các loại vòi, cuộn cảm, buồng xốp vv
BÌNH LUẬN