Dịch vụ lắp đặt bảo ôn tại TPHCM

Dịch vụ lắp đặt bảo ôn tại TPHCM

Dịch vụ lắp đặt bảo ôn tại TPHCM , Sài Gòn. Công ty chúng tôi nhận thi công bọc bảo ôn tại TPHCM với các hạng mục công việc như bọc bảo ôn đường ống dẫn khí, đường ống dẫn nguyên vật liệu, đường ống nước, đường ống dầu, bọc bảo ôn thùng chứa bồn bể, tank chứa, cách nhiệt cho tất cả các loại máy móc thiết bị bằng các loại vật liệu bọc tiêu chuẩnnhư bông khoáng rockwool, bông thủy tinh glasswool, glass fiber (fiberglass), các loại bông gốm ceramic fiber, ceramic paper, ceramic film, bông cao su còn gọi là bông đen nitrile rubber, các loại bọt xốp trộn như PU foam (Polyurethane foam)

.

Dịch vụ lắp đặt bảo ôn tại TPHCM

Với công nghệ sản xuất vật liệu cách nhiệt ngày nay, các loại vật liệu cách nhiệt được cải tiến ngày một tốt hơn, đặc biệt giá bông bảo ôn rẻ hơn so với trước đây. Hầu hết các vật liệu kể trên đều không có khả năng cháy bởi các công nghệ pha trộn mới, độ chịu nhiệt cao, độ chịu hóa chất, chịu axít tốt, có khả năng chịu dầu, chịu nước được cơ tính được nâng cao, tăng khả năng cắt gọt hoặc bóc tách thuận tiện cho việc lắp đặt, tăng mức độ thân thiện với môi trường v.v. Ngoài các vật tư cách nhiệt bên trong, thì cần phải co các vật tư làm kín bên ngoài có tác dụng bảo vệ và làm đẹp như tấm bọc bảo ôn inox, tấm bọc nhôm, tôn mạ v.v.

Là trung tâm công nghiệp của cả nước, các công việc thi công Lắp đặt bảo ôn tại TPHCM luôn chiếm một khối lượng công việc lớn hơn các vùng miền còn lại do thành phố HCM là nơi tập trung hầu hêt các nhà máy và các KCN, khu chế xuất, bởi vậy các yêu cầu về thi công cách nhiệt đường ống máy móc và công trình, thiết bị có xu hướng tăng.

Dịch vụ lắp đặt bảo ôn tại TPHCM

Để đáp ứng các nhu cầu về bảo ôn, cách nhiệt của chủ đầu tư. Chúng tôi là nhà thầu thi công bảo ôn với nhiều năm kinh nghiệm. Nhận thi công bọc bảo ôn tại TPHCM, Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng như: bọc bảo ôn đường ống các loại, bảo ôn lò nung, lò sấy, bồn bể, thùng chứa, tank chứa, hệ thống nồi hơi, hệ thống máy chiller v.v.

Quý khách hàng có nhu cầu Lắp đặt bảo ôn tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trợ giúp. Rất hân hạnh được hợp tác.

BÌNH LUẬN