Đặc tính của Foam

Đặc tính của Foam

Đặc tính của Foam

Chất liệu Foam mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời vì thế mà nó được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất đệm chăm sóc giấc ngủ người nằm. Đối với các sản phẩm từ chất liệu này đã mang đến những ưu điểm vượt trội như:

Khả năng giảm áp lực cực kỳ tốt

Độ đàn hồi của Foam cực kỳ tốt nên khả năng làm giảm tối đa những áp lực của cơ thể mỗi khi nằm ngủ luôn được thể hiện rõ nét nhất. Bản thân Foam, có độ dày cao hơn hẳn những loại đệm mít thông thường khác nên khi sử dụng sản phẩm chúng ta luôn cảm nhận được cảm giác thoải mái, dễ chịu tuyệt đối, làm giảm tình trạng đau nhức, mỏi lưng, tuần hoàn máu cũng hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc tính của Foam

Độ bền cao

Đây cũng là ưu điểm đáng bàn của chất liệu này. Những sản phẩm được làm từ Foam đều được đánh giá rất cao về độ bền. Theo thời gian sử dụng những đặc tính và ưu điểm nổi bật nhất của Foam mang lại cho sản phẩm vãn được duy trì như ngày đầu. Một nghiên cứu thực tiễn cho thấy độ bền của một số sản phẩm được làm từ Foam đều có thể kéo dài từ 5 – 7 năm.

Độ bền cao, thân thiện với môi trường, siêu nhẹ, giảm áp lực tốt là những ưu điểm tuyệt vời của Foam

Siêu nhẹ

Foam là oại vật liệu siêu nhẹ nên những chiếc đệm làm từ chất liệu này có kích thước gọn nhẹ cùng trọng lượng tối ưu tạo điều kiện thuận lợi cho khâu vệ sinh và bảo quản định kỳ.

Thân thiện với môi trường

Foam là một vật liệu không hề gây mùi và không độc hại nên rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Sự xuất hiện của chất liệu này giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên một cách đang kể, tiết kiệm nguồn năng lượng và giảm hẳn lượng khí thải gây hại ra môi trường sống bên ngoài.

Đặc tính của Foam

Ứng dụng

Với sự đa dạng về chủng loại, chất liệu Foam được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày như:

Sản xuất quần áo

Polyurethan có thể sử dụng olamf tấm lót kết hợp với nylon để tổi ưu hóa trọng lượng tích hợp trong các sản phẩm may mặc để thúc đâtr sự co giãn.

Hiện nay những sản phẩm may mặc được làm từ chất liệu nàu như quần áo thể thao, phụ kiện khá phổ biến.

Xây dựng

Foam là chất liệu có hiệu suất cao nhưng trọng lượng nhẹ lại dễ định hình cùng độ bền cao và rất linh hoạt nên thường xuyên sử dụng trong xây dựng.

Điện tử

Foam thường được sử dung trong đóng gói và bảo quản các thiết bị điện tử như linh kiện điện tử, áp, dây cáp ngầm để niêm phong và cách nhiệt.

Chăn ga gối đệm

Sự thông thoáng tuyệt đối cùng với độ đàn hồi tuyệt vời đã giúp chất liệu PU Foam được ứng dụng nhanh chóng và phổ biến trong sản xuất chăn ga gối đệm. Thương hiệu ứng dụng thành công nhất chất liệu này và tạo ra dòng đệm Color Foam cao cấp là INOAC.

Những chiếc đệm Color Foam của INOAC đã phá vỡ những định kiến truyền thống của người tiêu dùng về sự hầm nóng của đệm Foam. Được tuyển chọn từ hơn 300 nguyên vật liệu cao cấp của thương hiệu này cùng với công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp những chiếc đệm Inoac nhanh chóng trở thành sản phẩm yêu thích của hơn 4 triệu người Nhật.

Hiện nay Inoac đang phân phối 2 dòng đệm Foam là Color Foam Original và Color Foam Premium có chức năng massage vô cùng hiệu quả.

BÌNH LUẬN