Bọt chữa cháy Foam

Bọt chữa cháy Foam

Bọt chữa cháy Foam là một loại mảng bọt có khối lượng lớn có tính bền chứa đầy không khí có tỷ trọng nhỏ hơn dầu xăng hoặc là nước. Hiểu đơn giản thì bột chữa cháy Foam được tạo bởi 3 thành phần gồm không khí, nước cùng với bọt cô đặc. Đầu tiên là nước được trộn với bọt cô đặc để tạo thành một dung dịch foam, tiếp theo dung dịch này lại được tiếp tục trộn với không khí (hút hết không khí trong dung dịch) và cuối cùng sẽ tạo thành một loại Bọt chữa cháy Foam có nhiều tính năng để chữa cháy.

Đặc điểm

Bọt chữa cháy Foam

Bình Foam có cấu trúc đơn giản, hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun.dụng

Chữa cháy do dầu, xăng, hơi gas và do phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, tàu thuyền,trạm bơm xăng, trạm biến thế, trạm viễn thông BTS và những nơi có chứa hoá chất.

Công ty TNHH TM-DV-KT-XD Miền Trung chuyên cung cấp Bán Bọt chữa cháy Foam tại TP HCM với những sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả lại rất phải chăng, hợp với túi tiền mọi người.

BÌNH LUẬN