Phun PU Foam chống thấm – chống nóng mái

Dịch vụ phun sơn PU tại Hà Nội

Phun PU Foam chống thấm – chống nóng mái

Pu foam không chỉ là vật liệu cách nhiệt tốt nhất thế giới hiện nay. Nó còn là vật liệu có khả năng chống thấm tuyệt vời khi được áp dụng đúng cách lên hầu hết các chất nền. Nhưng nền bê tông là phức tạp nhất. Với sự chuyên nghiệp của Gia Nguyễn về chất lượng của sản phẩm và kỹ thuật thi công, chắc chắn sẽ làm cho mọi khách hàng và các đối tác yên tâm giao nhiệm vụ. Lý do là Công ty Miền Trung tuân thủ nghiêm ngặt biện pháp thi công phun pu foam để chống thấm cho mái bê tông như sau:

BIỆN PHÁP THI CÔNG: Phun PU Foam chống thấm – chống nóng mái

BƯỚC 1: Vệ sinh bề mặt bê tông được sạch bụi bẩn, loại bỏ rêu mốc, các tạp chất, hoặc giàu mỡ… bằng các thiết bị và dụng cụ như: Máy bắn nước áp lực cao, máy hút bụi, máy mài cầm tay, máy mài công nghiệp, chổi. Đảm bảo bề mặt bê tông được sạch sẽ và khô trước khi chuyển sang giai đoạn của bước tiếp theo.

BƯỚC 2: Thi công lớp sơn lót lên bề mặt bê tông là loại sơn lót polyurea đặc biệt để cung cấp sự bền vững tuyệt đối với bê tông và để tăng cường độ bám dính chop u foam với bề mặt bê tông. Lớp sơn lót polyurea đặc biệt có độ dày từ 0.04 mm – 0.08 mm/m2 phụ thuộc theo hiện trạng. Thời gian cho phép áp dụng phun pu foam lên bề mặt sơn lót từ 60 phút đến 90 phút ở điều kiện khô thoáng. Tuổi thọ của lớp sơn lót là +50 năm.

BƯỚC 3: Tiến hành phun pu foam lên trực tiếp bề mặt lớp sơn lót polyurea đặc biệt đã khô để chống thấm nước và cách nhiệt tốt nhất với độ dày lớp pu foam mà Gia Nguyễn khuyến khích từ tối thiểu 20mm/m2 đến 50mm/m2. Đối với tuổi thọ của lớp vật liệu pu foam là quá lâu dài (+ 80 năm) và không bị suy giảm gí trị cách nhiệt theo thời gian.

BƯỚC 4: Trong trường hợp lớp phủ pu foam bị thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì sẽ cần phải có một lớp phủ kháng tia cực tím (tia UV) thật tốt để bảo vệ pu foam không bị tia UVphá hủy cấu trúc, làm giảm đặc tính và tuổi thọ của pu foam. Có rất nhiều lựa chọn cho lớp phủ chống tia UV với giá thành và tuổi thọ khác nhau. Đối với loại lớp phủ chống tia UV có giá thành thấp nhất với loại tốt nhất sẽ có tuổi thọ từ 5 năm -25 năm để cung cấp lại lớp phủ chống tia UV này. Xin liên hệ để được tư vấn và cung cấp dự toán phù hợp cho lớp phủ chống tia UV này.

Vì sao bạn nên chọn phun PU Foam chống thấm- Chống nống mái, vì:

  • Phun pu foam để yên tâm khi nó là vật liệu chống thấm tuyệt vời và rất linh hoạt.
  • Phun pu foam sẽ giúp cho không gian nhà bạn mát bất ngờ vào mùa hè, ấm vào mùa đông và không bị ồn khi mùa mưa.
  • Phun pu foam sẽ giúp nhà bạn giảm tối thiểu từ 35 % – 50% chi phí năng lượng.
  • Tuổi thọ của pu foam gần như không bị hỏng, nếu có thiệt hại do sự tác động thì cũng bảo trì rất nhanh.
  • Thi công pu foam là rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí con người.
  • Thi công là rất dễ dàng và không ảnh hưởng đến môi trường, mặt bằng.

Phun PU Foam chống thấm – chống nóng mái

Còn rất nhiều lý do để bạn chọn phun foam chống thấm, chống nóng cho mái bê thông nhà bạn. Còn rất nhiều ý tưởng tuyệt vời khác liên quan đến phun pu foam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần.

BÌNH LUẬN